Công ty bảo hiểm General liên tục tuyển dụng nhân tài

Công ty bảo hiểm General liên tục tuyển dụng nhân tài gia tăng thị trường bán hàng

Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali thuộc tập đoàn, được thành lập vào năm 1831 tại Trieste, Ý. Là một trong những tập đoàn bảo hiểm có quy mô hoạt động toàn cầu. Trong suốt quá trình hoạt động tại các nước trên thế giới, tập đoàn bảo hiểm Generali đã tìm cho mình được vị trí hàng đầu trên các bảng xếp hạng thế giới. Ngày 20/4/2011, tập đoàn bảo hiểm Generali chính thức được Bộ tài chính cấp phép cho tổ chức các hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại Việt Nam. Việt Nam hiện là một trong 10 thị trường Châu Á lớn mà tập đoàn bảo hiểm Generali đang muốn phát triển các hoạt động kinh doanh tại đây.

Hiện tại công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đang có nhu cầu xâu dựng đội ngũ nhân viên có nhiều sự nhiệt huyết trong công việc, để có thể cống hiến cho sự phát triển của công ty tại một thị trường đầy tiềm năng như thế này. Tìm kiếm được những thành viên có nhiều nhiệt huyết cũng chính là triết lý chính trong quá trình tuyển dụng của Generali Việt Nam.

tuye-dung-genegari
Ảnh: Genegari đang có rất nhiều vị trí tuyển dụng nhận sự

Trở thành một thành viên trong đại gia đình Generali Việt Nam, là bạn đang gia nhập một tổ chức giàu tri thức. Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo những kiến thức cần thiết nhất cho nhân viên của mình để phát huy sự nhiệt huyết đóng góp trong quá trình phát triển Generali Việt Nam của các thành viên. Generali còn mang đến cho bạn một môi trường văn hóa, nhân văn khi các hoạt động của công ty luôn hướng về chất lượng phục vụ dành cho khách hàng.

Công ty bảo hiểm General cung cấp môi trường làm việc năng động

Bên cạnh đó thì môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều cơ hội phát triển trong giá trình làm việc, và chế độ phúc lợi cũng như sự quan tâm mà công ty dành cho người lao động thì rất tuyệt vời. Ngoài ra môi trường làm việc mà Generali Việt Nam cung cấp cho người lao động muôn kích thích suy nghĩ và thúc đẩy các hành động sáng tạo của người lao động trong công việc, nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Hiện tại công ty bảo hiểm nhân thọ Generali đang có chương trình tuyển dụng vô cùng hấp dẫn. Nếu như bạn muốn hoạt động một cách chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ nhân văn cho khách hang, như dịch vụ bảo hiểm nhân thọ chẳng hạn. Hãy ứng tuyển ngay để được trở thành một thành viên của đại gia đình Generali Việt Nam.

bao-hiem-genegari1

Quy trình ứng tuyển vô cùng đơn giản, hãy tìm thông tin ứng tuyển trên các trang tuyển dụng của Generali, chọn vị trí phù hợp với bản thân, đương nhiên không được quên chuẩn bị sẵn hồ sơ nhé, gửi về văn phòng tuyển dụng để chúng tôi tiến hành tuyển chọn, sắp lịch phỏng vấn. Đến phòng vấn theo lịch hẹn, gồm trao đổi về định hướng khi gia nhập với Generali Việt Nam, và trao đổi cụ thể về công việc. Sau khi hoàn tất hãy chờ đợi thông báo nhận việc của Generali Việt Nam qua email nhé.

Xem thêm>> Hoạt động của công ty bảo hiểm nhân thọ Generali

Trần Giang

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s