Đôi nét về tập đoàn bảo hiểm Generali Việt nam

Công ty bảo hiểm  Generali là một xuất thân từ tập đoàn bảo hiểm nhân thọ của nước Ý, một tập đoàn bảo hiểm đứng đầu ở các nước phương tây.

Trong vài năm vừa mới đây , Generali đã củng cố vị trí của mình trong khu vực. Năm 2010, tập đoàn này đã đạt mức tăng trưởng doanh thu phí bảo hiểm 43,6% tính chung tại khu vực này.

Generali lớn mạnh từng ngày ở nhiều quốc gia khác nhau, ở gần Việt nam phải kể tới thị trường Trung quốc, cty  đã hoạt động tại đây trong khoảng năm 2002 và hiện đang là 1 trong các công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài quan trọng nhất tại quốc gia này. hiện giờ , Generali đang tích cực hoạt động tại 10 thành phố có màng lưới hơn 6.000 đại lý và 830 chuyên viên trả lời nguồn vốn.

generali-viet-nam
Ảnh minh họa: Lễ ký kết hợp tác kinh doanh, hỗ trợ khách hàng

Tại Ấn Độ, Generali cũng đã bắt đầu hoạt động từ năm 2007 và đã xây dựng được hàng ngũ hơn 50.000 đại lý và 3.400 chuyên viên trả lời tài chính.

tap-doan-bao-hiem-generali

Tập đoàn Generali là một trong các nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ lớn nhất châu Âu và là công ty bảo hiểm nhân thọ to nhất châu Âu với tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2010 hơn 73 tỷ Euro. Đây cũng là một trong những công ty quản lý tài sản bậc nhất thế giới mang tài sản trên 400 tỷ Euro, và là tổ chức điều hành bất động sản duy nhất điều hành danh mục bất động sản trị giá hơn 24 tỷ Euro.

Vị thế của Generali ngày càng được nâng cao với 85,000 nhân viên trên toàn toàn cầu và 70 triệu người mua tại 60 quốc gia, Generali giữ vị trí dẫn đầu tại các thị phần Tây Âu và đang mang vai trò mở rộng tại Đông Âu và châu Á.

Theo Generali

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s